Techcombank ưu đãi gói giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp sử dụng các tiện ích ngân hàng số, Techcombank ra mắt chương trình “Lì xì phú quý – Đắc lộc kinh doanh”.

Chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/3, các khách hàng mới khi mở tài khoản, đăng ký gói giải pháp BusinessOne thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được lì xì lên tới 888.000 đồng như một món quà may mắn đầu xuân mới từ Techcombank.

Ngoài ra, 100 khách hàng có tổng giá trị giao dịch lớn nhất sẽ được quay quay thưởng may mắn vào cuối chương trình với giải nhất trị giá hơn 202 triệu đồng. Techcombank cũng đồng thời áp dụng ưu đãi tri ân cho chương trình giới thiệu khách hàng “Tăng kết nối – Thêm thịnh vượng” với giải thưởng là hàng nghìn voucher mua sắm trị giá một triệu đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình “Khai mở thành công 2022” xem tại đây.

Techcombank ra mắt chương trình “Lì xì phú quý – Đắc lộc kinh doanh” hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ảnh: Techcombank

“Techcombank liên tục đầu tư mạnh vào các hoạt động số hóa để không ngừng mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất dành cho doanh nghiệp”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Với 28 năm kinh nghiệm, góp phần vào quá trình chuyển đổi thị trường tài chính Việt Nam, Techcombank trở thành người bạn đồng hành trong hành trình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Ra mắt từ tháng 6/2020, gói giải pháp BusinessOne giúp doanh nghiệp gia tăng lợi ích, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian giao dịch mà vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật.

Với BusinessOne, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn gói các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng ngân hàng số F@st EBank và thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa, với ưu đãi miễn phí chuyển khoản nội địa không kèm điều, giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế qua F@st EBank, hoàn tiền 1% tối đa lên đến 2 triệu đồng với thẻ ghi nợ Techcombank Visa.

“Đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, các gói giải pháp như BussinessOne giúp các doanh nghiệp duy trì và phát triển hoạt động trong bình thường mới, đồng thời tối ưu hóa chi phí hoạt động và chi phí tài chính”, ông Phùng Quang Hưng – Phó tổng giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp chia sẻ.

Liên tục bổ sung vào hệ sinh thái các giải pháp số, “Dịch vụ giao dịch điện tử qua kênh email với chữ ký số” giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới quầy; an toàn và bảo mật với chứng từ điện tử, hỗ trợ giảm chi phí in ấn, lưu kho, chuyển phát cũng như cắt bớt các thao tác luân chuyển nội bộ. Doanh nghiệp không cần cung cấp hồ sơ bản cứng áp dụng với danh mục sản phẩm/dịch vụ lớn nhất thị trường, đảm bảo duy trì ổn định giao dịch hàng ngày với ngân hàng. Theo đó, doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước, chi lương, mua bán ngoại tệ hay giải ngân, bảo lãnh, L/C nhanh chóng, dễ dàng và kèm thêm các ưu đãi lớn.

Song song đó, phải kể đến các giải pháp tín dụng được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu của từng lĩnh vực kinh tế, từ đó khơi thông dòng vốn cho phát triển sản xuất, kinh doanh. Để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ đang giao dịch tại Techcombank có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn, ngân hàng cung cấp giải pháp thấu chi không tài sản đảm bảo với hạn mức lên tới 5 tỷ đồng, phê duyệt nhanh trong vòng một ngày, đồng thời khách hàng có thể thực hiện giao dịch thuận tiện nhanh chóng trên F@st EBank.

Thời gian tới, Techcombank sẽ tiếp tục thiết kế các giải pháp thấu chi tín chấp dành riêng cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Haravan và MISA để đáp ứng nhu cầu vốn lưu động của các doanh nghiệp này. Không chỉ cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt, Techcombank còn hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm đến 80% thủ tục kế toán và tiết kiệm đến 6 triệu đồng khi kết nối F@st EBank với phần mềm kế toán MISA thông qua dịch vụ MISA BankHub.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố TP HCM (HoSE) với mã chứng khoán TCB. Ngân hàng được thành lập năm 1993, áp dụng chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho khoảng 9,2 triệu khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua mạng lưới rộng khắp với hơn 300 điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như dịch vụ ngân hàng số và ngân hàng di động dẫn đầu thị trường. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp nhà băng này tạo sự khác biệt.

Techcombank được xếp hạng tín dụng Ba3, triển vọng Tích cực từ Moody’s. S&P xếp hạng Techcombank ở mức BB-, triển vọng Ổn định. Ngân hàng cũng được Euromoney trao giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018, 2021 và được FinanceAsia vinh danh “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2020, 2021. Trong quý 3 năm 2021, Techcombank được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam” từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và được HR Asia trao giải “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á” trong hai năm liên tiếp. Techcombank cũng là ngân hàng được The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất Việt Nam” và “Ngân hàng giao dịch được yêu thích nhất Việt Nam”.

Nguồn VnExpress

Rate this post

Trả lời