Ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking

Co-opBank Mobile Banking giúp thành viên của Quỹ tín dụng nhân dân thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ của Co-opBank.

Đại diện ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) cho biết, ứng dụng Co-opBank Mobile Banking khẳng định quyết tâm chuyển đổi số toàn diện của Co-opBank, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đưa dịch vụ tài chính sâu rộng đến người dân, góp phần kết nối nông thôn với thành thị.

Image-bia
Đại diện Ngân hàng Nhà nước và Co-opBank tại lễ ra mắt ứng dụng Co-opBank Mobile Banking. Ảnh: Co-opBank

Với giao diện thiết kế theo hướng tối giản, ứng dụng Co-opBank Mobile Banking sắp xếp các dịch vụ theo cụm tính năng chính trên giao diện giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng còn tích hợp nhiều tiện ích tài chính, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, từ chuyển tiền nhanh 24/7, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện – nước – viễn thông đến thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay…

Image-ExtractWord-1-Out-2
Người dùng trải nghiệm ứng dụng Co-opBank Mobile Banking. Ảnh: Co-opBank

Với tính năng QR Pay, người dùng chỉ cần quét mã VNPAY-QR tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, quán ăn uống, khu vui chơi giải trí, taxi, nhà thuốc bệnh viện, website thương mại điện tử….là có thể dễ dàng thanh toán chỉ trong vài giây, tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp.

Bên cạnh đó, ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành, được trang bị những công nghệ hiện đại như Soft OTP (xác thực giao dịch qua mã số tự sinh), xác thực đăng nhập, giao dịch bằng sinh trắc học (xác thực khuôn mặt, dấu vân tay)…

Image-ExtractWord-3
Ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch hội đồng quản trị Co-opBank phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Co-opBank

“Chuyển đổi số là thay đổi tất yếu giúp Co-opBank nâng cao trải nghiệm khách hàng, nhất là các khách hàng ở vùng sâu, vùng xa. Với các tính năng tài chính toàn diện, ứng dụng sẽ là trợ lý đắc lực cho khách hàng, đồng thời là bước đệm tiếp theo trong hành trình hướng tới cổng thanh toán cho các Quỹ tín dụng nhân dân”, đại diện Co-opBank chia sẻ thêm.

Cũng trong sự kiện này, Co-opBank hoàn thành việc chuyển đổi và cho ra mắt thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa. Thẻ chip Co-opBank Napas đáp ứng các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận trong giao dịch thẻ.

Với thẻ chip Co-opBank Napas, chủ thẻ có thể sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ POS/ATM trên toàn quốc với độ bảo mật cao. Thẻ sử dụng vi mạch chip để lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu trên dải từ, giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận do chỉ có Ngân hàng phát hành mới đọc được dữ liệu trong thẻ. Mỗi giao dịch sẽ có một mã xác thực riêng, đảm bảo không lấy cắp dữ liệu để giả mạo được giao dịch thẻ

Nhân dịp ra mắt, Co-opBank mang tới nhiều quà tặng cho khách hàng tham gia trải nghiệm ứng dụng Co-opBank Mobile Banking từ 10/1 đến 10/4. Theo đó, ngân hàng tặng ngay 30.000 đồng nạp vào tài khoản điện thoại cho các khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng. Các khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch từ 51.000 đồng trở lên sẽ được nhận một mã giảm giá 50.000 đồng, áp dụng khi thanh toán cho các đơn hàng có giá trị từ 100.000 đồng.

Tải ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên GooglePlay hoặc AppStore.

Nguồn Vnexpress

Rate this post

Trả lời